Hotline: 0937 152 333 / 0972 999 183 | Email: khactuanauto@gmail.com

Quy định bảo mật thông tin

Quy định bảo mật thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Khactuanauto.vn và bí mật thông tin của Quý khách, Khactuanauto.vn đưa ra những quy định chung dành cho khách thăm quan mua hàng, tất cả đều vì lợi ích khách hàng. Quy khách vui lòng xem kỹ quy định sau:

1. Đối với khách mua hàng trên khactuanauto.vn:

Khactuanauto.vn luôn cam kết  bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách thăm quan và mua sắm tại Khactuanauto.vn Chúng tôi chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập cho Quý khách khi nhận được Email thông báo của Quý khách.Sau khi xác minh lại bằng phương pháp nghiệp vụ, Chúng tôi sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi được quyền xóa bỏ, từ chối đăng nhập hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau:

-Phát tán virus, tấn công trang web của chúng tôi.

- Lợi dụng giao dịch trên khactuanauto.vn để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục tập quán của người Việt Nam.

- Có yêu cầu đặc biệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Bản quyền website:

Mọi thông tin trong website của Khactuanauto.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của khactuanauto.vn. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, bài viết tư liệu liên quan đều phải được sự đồng ý bằng văn bản của Khactuanauto.vn.

 

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức nhà nước và mọi tranh chấp được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin, tài liệu thuộc quyền sở hữu của khactuanauto.vn.

 

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới trung tâm phụ tùng ô tô khắc tuấn

DC : 43 lê gia định - hai bà trưng  -  hà nội

Điện thoại: 0972999183 - 0937 152 333

Hỗ trợ trưc tuyến: 0937 152 333

Email:  khactuanauto@gmail.com

Xin trân thành cám ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

My status

MR NGUYEN

0937152333